Giới thiệu

LucasFineWine được ra đời từ nguồn “năng lượng” đam mê thưởng thức rượu vang và tìm hiểu về bề dày về lịch sử văn hóa hàng ngàn năm của nó. Rượu vang cũng được ghi nhận là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe của mọi người. Vì bản chất của rượu vang chính là nước cốt trái cây (chủ yếu là trái nho) được lên men tự nhiên. Nước cốt nho được lên men và ủ ướp theo những công thức khéo léo, tinh túy tạo ra một sản phẩm ngon mê ly và nồng nàn kết hợp với “Nghệ thuật uống rượu vang” làm cho sản phẩm càng trở nên trang trọng và lịnh lãm hơn bất cứ một sản phẩm nào khác khi thết đãi thượng khách hay đối ẩm cùng bạn bè. Bởi vậy, rượu vang xứng danh là “Quà tặng của Thượng đế”.    

Và nhiệm vụ của LucasFineWine đó là tổng hợp, trải nghiệm, chia sẻ và truyền đạt nguồn “năng lượng” này đến những người bạn, đến những người chưa yêu, đang yêu và sẽ yêu thích văn hóa ẩm thực này tại Việt Nam.

Quy tắc chọn rượu của chúng tôi:

*    Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là những chai rượu vang được nhập khẩu nguyên chai. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và từ những nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng trên thế giới như: Trapiche, DiamAdes (Argentina); Errazuriz (Chile); Barton & Guestier, Burgandy (Pháp); Piccini (Ý); Rioja (Tây Ban Nha); ….

*    Tất cả các chai rượu vang đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu/Châu Mỹ không có thêm bất kỳ hương vị nhân tạo nào cũng như không thêm nước.

*    Các chuyên gia logistics trong và ngoài nước của chúng tôi vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm rượu vang cao cấp đảm bảo giữ gìn chất lượng đến tận bàn ăn của bạn.

*    Bộ sưu tập các sản phẩm rượu vang của LucasFineWine đến từ nhiều quốc gia, từ nhiều hãng rượu nổi tiếng thế giới với nhiều mức giá để bạn có đúng sản phẩm của mình cần trong mỗi dịp.

Rượu vang A đỏ - Collefrisio A

Rượu vang Argentina Extravaganza

Bộ Bình và Ly pha lê rượu vang

Đồ khui rượu vang bằng điện

Các sản phẩm hỗ trợ chúng tôi:

*    Đóng giỏ quà Tết theo yêu cầu.

*    Xây dựng các Hộp quà tặng theo mỗi dịp.

*    Cung cấp các Đồ chơi uống rượu độc đáo: Dụng cụ mở rượu, Ly pha lê, Bình rượu, ….

Liên hệ với chúng tôi:

1.  Công ty TNHH Lucas Việt Nam

Địa chỉ: Số 88, đường 36, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 09333.77.959 / 0902.655.929

2.  Showroom LucasFineWine

Địa chỉ: Số 17, đường DC13, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 09333.77.959 / 0902.655.929

3.  Công ty TNHH Lucas Việt Nam – Chi nhánh Hà Tĩnh

Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Hữu Thái, Phường Tân Giang, Tp. Hà Tĩnh

Điện thoại: 09333.77.959 / 0902.655.929

 4.  Một số địa chỉ khác

Hãy xem ở phần “CÁC ĐỊA CHỈ BÁN RƯỢU”  hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tin tức